ข่าว เกมส์ในประเทศออสเตรเลีย

  • 0 ตอบ
  • 10 อ่าน
*

Narada

  • *****
  • 587
    • ดูรายละเอียด
ข่าว เกมส์ในประเทศออสเตรเลีย
« เมื่อ: มกราคม 25, 2023, 12:30:18 pm »
ออสเตรเลียมีชุมชนเกมที่เฟื่องฟู และมีสิ่งที่น่าตื่นเต้นเกิดขึ้นเสมอในโลกของวิดีโอเกมที่อยู่ด้านล่าง นี่คือไฮไลท์ข่าว เกมส์ ล่าสุด:

ในเดือนกันยายน พ.ศ. 2564 คณะกรรมการจำแนกประเภทของออสเตรเลียได้พาดหัว ข่าว เกมส์ โดยปฏิเสธที่จะจัดประเภทเกมเป็น "Active Shooter" เนื่องจากเนื้อหากราฟิกและความรุนแรง ซึ่งหมายความว่าเกมนี้ไม่สามารถขายได้อย่างถูกกฎหมายในออสเตรเลีย การตัดสินใจครั้งนี้ได้รับเสียงสนับสนุนอย่างกว้างขวาง เนื่องจากหลายคนรู้สึกว่าเนื้อหาของเกมไม่เหมาะสมและน่ารังเกียจ

ในเดือนตุลาคม 2021 ข่าว เกมส์ แจ้งว่ารัฐบาลออสเตรเลียประกาศว่าจะลงทุน 2.5 ล้านดอลลาร์ในอุตสาหกรรมเกมในท้องถิ่น เงินทุนจะใช้เพื่อสนับสนุนการพัฒนาเกมใหม่และช่วยให้สตูดิโอในออสเตรเลียเข้าร่วมงานแสดงสินค้าระดับนานาชาติ นี่เป็นข่าว เกมส์ ที่ดีสำหรับอุตสาหกรรม เนื่องจากจะช่วยส่งเสริมเกมที่ผลิตในออสเตรเลียและเปิดโอกาสให้นักพัฒนาท้องถิ่นได้แสดงผลงานของตนมากขึ้น

ในเดือนพฤศจิกายน 2021 มีการเปิดเผย ข่าว เกมส์ ที่แสดงให้เห็นผลกระทบทางเศรษฐกิจของอุตสาหกรรมเกมในออสเตรเลีย จากการศึกษาพบว่าอุตสาหกรรมนี้มีมูลค่ามากกว่า 3 พันล้านดอลลาร์และมีพนักงานมากกว่า 15,000 คน นี่เป็นการเพิ่มขึ้นอย่างมากจากปีก่อนหน้า และเป็นการเน้นย้ำถึงความสำคัญที่เพิ่มขึ้นของอุตสาหกรรมเกมในออสเตรเลีย

ข่าว เกมส์ ในเดือนธันวาคม 2021 มีการจัดงาน Australian Games Awards และนักพัฒนาท้องถิ่นหลายรายคว้ารางวัลสูงสุดกลับบ้านไป ในบรรดาผู้ชนะ ได้แก่ เกม "Willy Nilly Knight" และ "The Lost Words: Spellkeeper" ซึ่งได้รับรางวัลเกมมือถือยอดเยี่ยมและกำกับภาพยอดเยี่ยมตามลำดับ รางวัลเหล่านี้ช่วยฉายแสงให้เห็นถึงความสามารถและความคิดสร้างสรรค์ของนักพัฒนาเกมชาวออสเตรเลีย

โดยรวมแล้ว อุตสาหกรรมเกมในออสเตรเลียกำลังเติบโตและเฟื่องฟู ด้วยการสนับสนุนจากรัฐบาล เกมใหม่ที่น่าตื่นเต้น และชุมชนผู้เล่นและนักพัฒนาโดยเฉพาะ อนาคตของอุตสาหกรรมดูสดใส

อ่านต่อที่ : https://eriktestforbd.wixsite.com/jackpot-game/post/games-news-info-gammer